Khảo sát tuổi động mạch ở bệnh nhân bị hội chứng vành cấp tại Bệnh viện Đà Nẵng - Hồ Văn Phước; Phạm Văn Hùng (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Khảo sát tuổi động mạch ở bệnh nhân bị hội chứng vành cấp tại Bệnh viện Đà Nẵng