Kết quả chụp và can thiệp động mạch vành tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên - Nguyễn Quang Toàn; Đặng Văn Minh; Đặng Đức Minh; Dương Thị Xuân Trà; Trần Thúy Hằng (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Kết quả chụp và can thiệp động mạch vành tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên