Kết quả 2 năm can thiệp động mạch vành qua da tại Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang - Huỳnh Trung Cang (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Kết quả 2 năm can thiệp động mạch vành qua da tại Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang