Nghiên cứu vôi hóa động mạch chi dưới bằng siêu âm hai bình diện ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 - Huỳnh Hữu Năm; Nguyễn Hải Thủy (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Nghiên cứu vôi hóa động mạch chi dưới bằng siêu âm hai bình diện ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2