Nghiên cứu biến đổi điện tâm đồ trong quan hệ tình dục ở nam giới trong độ tuổi 45 - 50 - Trần Tất Đạt n,; Lưu Hùng An,; Kiều Kim Chung, (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Nghiên cứu biến đổi điện tâm đồ trong quan hệ tình dục ở nam giới trong độ tuổi 45 - 50