Đặc điểm lâm sàng của các trường hợp viêm cơ tim tại khoa nội tim mạch - Bệnh viện Chợ Rẫy - Huỳnh Phúc Nguyên,; Lê Kim Thạch,; Lê Thanh Liêm, (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Đặc điểm lâm sàng của các trường hợp viêm cơ tim tại khoa nội tim mạch - Bệnh viện Chợ Rẫy