Nghiên cứu ứng dụng thang điểm Euroscore ii trong tiên lượng tử vong sớm trên bệnh nhân phẫu thuật bắc cầu chủ vành - Dương Ngọc Định; Hồ Huỳnh Quang Trí (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Nghiên cứu ứng dụng thang điểm Euroscore ii trong tiên lượng tử vong sớm trên bệnh nhân phẫu thuật bắc cầu chủ vành