Điều trị tăng huyết áp: Vai trò hiện nay của thuốc chẹn beta giao cảm? - Phan Đình Phong; Phạm Mạnh Hùng; Nguyễn Lân Việt (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Điều trị tăng huyết áp: Vai trò hiện nay của thuốc chẹn beta giao cảm?