Nghiên cứu triệt đốt rung nhĩ bằng năng lượng sóng có tần số Radio dưới sự hỗ trợ của hệ thống Carto - Phạm Quốc Khánh; Vũ Biên Thùy; Nguyễn Thu Phương; Phạm Trần Linh; Phan Đình Phong; Nguyễn Hồng Hạnh; Ngô Việt Anh; Lê Võ Kiên; Phạm Thị Hồng Thi; Trần Lê Giang; Trần Văn Đồng; Trần Song Giang; et al. (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Nghiên cứu triệt đốt rung nhĩ bằng năng lượng sóng có tần số Radio dưới sự hỗ trợ của hệ thống Carto