Siêu âm Doppler mô cơ tim trong định hướng vị trí đường dẫn truyền phụ bất thường ở bệnh nhân có hội chứng w-p-w - Nguyễn Văn Dần; Trương Thanh Hương; Đỗ Kim Bảng; Phạm Như Hùng (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Siêu âm Doppler mô cơ tim trong định hướng vị trí đường dẫn truyền phụ bất thường ở bệnh nhân có hội chứng w-p-w