Đặc điểm rối loạn nhịp tim ở bệnh nhân hội chứng vành cấp trong giai đoạn sớm qua theo dõi holter điện tâm đồ - Phạm Thị Thúy Lan; Nguyễn Tiến Dũng; Phạm Như Hùng (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Đặc điểm rối loạn nhịp tim ở bệnh nhân hội chứng vành cấp trong giai đoạn sớm qua theo dõi holter điện tâm đồ