Kết quả phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh dạng một tâm thất tại Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện E - Đỗ Anh Tiến,; Lê Ngọc Thành,; Đoàn Quốc Hưng, (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2015)
Kết quả phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh dạng một tâm thất tại Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện E