Hiệu quả điều trị tim nhanh trên thất bằng năng lượng sóng có tần số radio ở trẻ nhỏ cân - Nguyễn Thanh Hải; Quách Tiến Bảng; Trần Quốc Hoàn; Phạm Như Hùng (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2015)
Hiệu quả điều trị tim nhanh trên thất bằng năng lượng sóng có tần số radio ở trẻ nhỏ cân