So sánh một số đặc điểm điện sinh lý học về tính chất dẫn truyền của đường dẫn truyền phụ với đường dẫn truyền chính thống - Viên Hoàng Long; Phạm Quốc Khánh; Nguyễn Ngọc Quang; Phạm Trần Linh; Phan Đình Phong; Lê Võ Kiên (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2015)
So sánh một số đặc điểm điện sinh lý học về tính chất dẫn truyền của đường dẫn truyền phụ với đường dẫn truyền chính thống