Những thay đổi ngắn hạn tình trạng mất đồng bộ cơ tim ở bệnh nhân có hội chứng w-p-w được triệt phá bằng sóng có tần số radio - Nguyễn Văn Dần; Nguyễn Thị Duyên; Trương Thanh Hương; Phạm Thị Tuyết Nga; Phạm Như Hùng (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2015)
Những thay đổi ngắn hạn tình trạng mất đồng bộ cơ tim ở bệnh nhân có hội chứng w-p-w được triệt phá bằng sóng có tần số radio