Ảnh hưởng của vị trí điện cực thất trái trong tạo nhịp tái đồng bộ tim - Phạm Như Hùng; Đỗ Kim Bảng; Nguyễn Lân Việt (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2016)
Ảnh hưởng của vị trí điện cực thất trái trong tạo nhịp tái đồng bộ tim