Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng của bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp điều trị tại Bệnh viên tỉnh Thanh Hóa - Hà Văn Chiến; Nguyễn Thị Hồng Hạnh (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2016)
Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng của bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp điều trị tại Bệnh viên tỉnh Thanh Hóa