Thay van động mạch chủ qua đường ống thông, hướng đi mới cho bệnh nhân kẹp khít van động mạch chủ - Đinh Huỳnh Linh; Phạm Mạnh Hùng (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2016)
Thay van động mạch chủ qua đường ống thông, hướng đi mới cho bệnh nhân kẹp khít van động mạch chủ