ACC Highlights 2019: Những điểm mới qua Hội nghị ACC 2019 - Phạm Mạnh Hùng; Nguyễn Ngọc Quang; Phan Đình Phong; BS.Phạm Nhật Minh; Nguyễn Bá Ninh (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2019)
ACC Highlights 2019: Những điểm mới qua Hội nghị ACC 2019