Các điểm chính trong Khuyến cáo Xử trí rối loạn nhịp thất và Dự phòng đột tử do tim của Hội Tim mạch Châu Âu (ESC) năm 2022 - Phan Đình Phong; Đặng Việt Phong (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2022)
Các điểm chính trong Khuyến cáo Xử trí rối loạn nhịp thất và Dự phòng đột tử do tim của Hội Tim mạch Châu Âu (ESC) năm 2022