Tổng kết chương trình đào tạo trực tuyến Cathlab Pro - Điều dưỡng trong tim mạch can thiệp - Tổng kết chương trình đào tạo trực tuyến Cathlab Pro - Điều dưỡng trong tim mạch can thiệp, (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2023)
Tổng kết chương trình đào tạo trực tuyến Cathlab Pro - Điều dưỡng trong tim mạch can thiệp