Thông báo và thư mời tham dự hội nghị khoa học tim mạch toàn quốc năm 2021 - Thông báo và thư mời tham dự hội nghị khoa học tim mạch toàn quốc năm 2021 (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2023)
Thông báo và thư mời tham dự hội nghị khoa học tim mạch toàn quốc năm 2021