Phẫu thuật sửa chữa toàn bộ một thì dị tật teo tịt động mạch phổi kèm thông liên thất ở bệnh nhân trưởng thành - Trương Thanh Hương; Vũ Anh Dũng; Đỗ Thu Trang; Phạm Thu Thủy; Nguyễn Thị Nhung (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Phẫu thuật sửa chữa toàn bộ một thì dị tật teo tịt động mạch phổi kèm thông liên thất ở bệnh nhân trưởng thành