Nghiên cứu nồng độ Lp-Pla2 ở bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp - Đoàn Quyết Dũng; Lê Văn Tâm; Lê Thị Bích Thuận (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Nghiên cứu nồng độ Lp-Pla2 ở bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp