Nghiên cứu về bệnh lý mạch máu tại Khoa Nội tim mạch Bệnh viện Đà Nẵng - Giao Thị Thoa; Hoàng Anh Tiến; Huỳnh Văn Minh; Nguyễn Lân Hiếu (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Nghiên cứu về bệnh lý mạch máu tại Khoa Nội tim mạch Bệnh viện Đà Nẵng