Kết quả điều trị sớm và trung hạn tắc hẹp động mạch chủ chậu mạn tính bằng can thiệp nội mạch - Phan Quốc Hùng; Trần Quyết Tiến; Phạm Minh Ánh (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Kết quả điều trị sớm và trung hạn tắc hẹp động mạch chủ chậu mạn tính bằng can thiệp nội mạch