Nghiên cứu biến thiên nhịp tim ở bệnh nhân tai biến mạch máu não cấp bằng Holter điện tim 24 giờ - Lê Văn Minh; Huỳnh Văn Minh; Nguyễn Tá Đông (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Nghiên cứu biến thiên nhịp tim ở bệnh nhân tai biến mạch máu não cấp bằng Holter điện tim 24 giờ