Tắc động mạch chủ chậu mạn tính: Chẩn đoán và kết quả điều trị phẫu thuật - Đỗ Kim Quế; Nguyễn Anh Trung (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Tắc động mạch chủ chậu mạn tính: Chẩn đoán và kết quả điều trị phẫu thuật