Đánh giá kết quả chụp và can thiệp động mạch vành qua da tại Bệnh viện Đà Nẵng - Phạm Văn Hùng; Hồ Văn Phước; Nguyễn Quốc Việt; Nguyễn Hoàng Khánh (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2014)
Đánh giá kết quả chụp và can thiệp động mạch vành qua da tại Bệnh viện Đà Nẵng