Một số điểm mới trong hướng dẫn thực hành giảm cholesterol máu của Hiệp hội Tim mạch / Trường môn Tim mạch Hoa Kỳ (AHA/ACC) 2013 - Phạm Mạnh Hùng; Đinh Huỳnh Linh (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2015)
Một số điểm mới trong hướng dẫn thực hành giảm cholesterol máu của Hiệp hội Tim mạch / Trường môn Tim mạch Hoa Kỳ (AHA/ACC) 2013