Giá trị của phương pháp siêu âm Speckle Tracking trong dự đoán tắc động mạch vành cấp ở các bệnh nhân hội chứng vành cấp không st chênh lên có phân số tống máu bảo tồn - Nguyễn Thị Thu Hoài; Phùng Thị Lý; Nguyễn Thị Hải Yến; Đỗ Doãn Lợi (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2015)
Giá trị của phương pháp siêu âm Speckle Tracking trong dự đoán tắc động mạch vành cấp ở các bệnh nhân hội chứng vành cấp không st chênh lên có phân số tống máu bảo tồn