Kết quả phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh dạng một tâm thất tại Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện E - Đỗ Anh Tiến; Lê Ngọc Thành; Đoàn Quốc Hưng (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2015)
Kết quả phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh dạng một tâm thất tại Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện E