Biến chứng sớm của phương pháp đóng thông liên nhĩ lỗ thứ phát bằng dụng cụ qua thông tim can thiệp - Trương Quang Bình; Đỗ Nguyễn Tín; Võ Mỹ Phượng; Vũ Hoàng Vũ; Bùi Thị Xuân Nga; Trần Hòa; Đặng Vạn Phước; Bùi Gio An (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2015)
Biến chứng sớm của phương pháp đóng thông liên nhĩ lỗ thứ phát bằng dụng cụ qua thông tim can thiệp