Tìm hiểu đặc điểm một số biến chứng cơ học trong can thiệp động mạch vành qua da - Vũ Văn Tình; Phạm Như Hùng; Phạm Mạnh Hùng (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2015)
Tìm hiểu đặc điểm một số biến chứng cơ học trong can thiệp động mạch vành qua da