Xử trí một trường hợp kẹt ống thông chẩn đoán qua đường động mạch quay - Đỗ Văn Chiến; Phạm Thái Giang; Lê Văn Trường (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2016)
Xử trí một trường hợp kẹt ống thông chẩn đoán qua đường động mạch quay