Bít thủng động mạch vành do dây dẫn bằng mỡ tự thân: Nhân 3 trường hợp sau can thiệp năm 2015 - Nguyễn Ngọc Quang; Phạm Mạnh Hùng (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2016)
Bít thủng động mạch vành do dây dẫn bằng mỡ tự thân: Nhân 3 trường hợp sau can thiệp năm 2015