Khảo sát đặc điểm huyết động của van nhân tạo Saint Jude ỗ vị trí van hai lá - Nguyễn Ngọc Hoàng Mỹ; Hồ Huỳnh Quang Trí (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2016)
Khảo sát đặc điểm huyết động của van nhân tạo Saint Jude ỗ vị trí van hai lá