Nghiên cứu đặc điểm rối loạn nhịp tim sau điều trị cơn nhịp nhanh trên thất bằng năng lượng sóng có tần số radio - Phạm Mạnh Hùng; Trần Song Giang; Dương Hồng Niên; Trần Tất Đạt (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2016)
Nghiên cứu đặc điểm rối loạn nhịp tim sau điều trị cơn nhịp nhanh trên thất bằng năng lượng sóng có tần số radio