Đánh giá hiệu quả sớm của kỹ thuật thay van động mạch chủ qua đường ống thông để điều trị bệnh nhân hẹp khít van động mạch chủ - Phạm Mạnh Hùng; Nguyễn Lân Hiếu; Nguyễn Ngọc Quang; Đinh Huỳnh Linh; Tạ Mạnh Cường; Nguyễn Thị Thu Hoài; Đỗ Doãn Lợi (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2016)
Đánh giá hiệu quả sớm của kỹ thuật thay van động mạch chủ qua đường ống thông để điều trị bệnh nhân hẹp khít van động mạch chủ