Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh động mạch chi dưới - Nguyễn Trường Sơn; Lương Ngọc Khuê; Phạm Mạnh Hùng; Nguyễn Lân Việt; Cùng Ban Tham gia biên soạn và thẩm định và Thư Ký (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2022)
Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh động mạch chi dưới