Sùi lớn trên dây điện cực của máy tạo nhịp: một trường hợp lâm sàng - Lê Văn Tuấn; Trần Song Giang; Đặng Minh Hải; Trịnh Văn Nhị; Đào Minh Đức; Bùi Văn Thường; Ngô Phi Long; Nguyễn Thị Thu Hoài (Tạp chí Tim mạch học Việt Nam, 2022)
Sùi lớn trên dây điện cực của máy tạo nhịp: một trường hợp lâm sàng